Lãnh đạo Cục An toàn thông tin gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đầu Xuân Canh Tý 2020

10:51 PM 04/02/2020

Sáng ngày 30/1/2020, Lãnh đạo Cục ATTT đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020. Đến dự và chủ trì buổi gặp mặt có Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Nguyễn Huy Dũng. Cùng dự có các đồng chí Phó Cục trưởng Cục ATTT và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cục.

Cục trưởng Nguyễn Huy Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Phát biểu đầu xuân mới, Cục trưởng đã kể lại những trang sử hào hùng của dân tộc trong quá trình dựng nước, giữ nước của dân tộc. Trong công cuộc xây dựng đất nước hiện nay Cục trưởng cũng căn dặn các cán bộ của Cục cần duy trì được tinh thần sẵn sàng đón nhận công việc mới như một văn hóa của Cục. Theo Cục trưởng thì Cục An toàn thông tin phải là Cục đi đầu về an toàn, an ninh mạng, không chỉ cho quốc gia mà còn là trung tâm về an ninh mạng của khu vực ASEAN.

Tiếp nối chương trình, Cục trưởng đã tặng chữ đầu xuân cho các đơn vị, tặng sách cho các cán bộ CCVCNLĐ mong mọi người phát huy truyền thống hiếu học, trọng chữ nghĩa, trọng tri thức và một năm mới nhiều may mắn, phát triển cho Cục.

Cục trưởng tặng câu đối cho Trung tâm Ứng cứu sự cố không gian mạng Việt Nam

Cục trưởng tặng chữ cho khối tham mưu

Cũng tại buổi làm việc đầu năm, Ban Lãnh đạo Cục chúc mừng xuân mới tới từng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cục, chúc mọi người sang năm mới tràn đầy năng lượng, khí thế, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

 

Cũng trong sáng 30/1/2020, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT kiêm  Phó trưởng Ban Tuyên giáo TW đã tới chúc tết các cơ quan, đơn vị tại tòa nhà Cục Tần số, cùng dự có các đồng chí Thứ trưởng Bộ TT&TT và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại trụ sở trên.

 

Thay mặt Lãnh đạo Bộ TT&TT,  Bộ trưởng chúc toàn thể CBCCVC, người lao động và gia đình dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và đạt được nhiều tiến bộ, thành công mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

 

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký nhận cảnh báo an toàn thông tin từ Cục An toàn thông tin.