Gặp mặt tri ân thân nhân thương binh liệt sỹ của Cục An toàn thông tin

09:39 AM 27/07/2017

Trong những ngày tháng 7 này, cả nước tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ. Đây là một sự kiện quan trọng, có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc.

Hôm nay (26/7), Cục An toàn thông tin tổ chức gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017). Buổi gặp mặt có tập thể Lãnh đạo Cục cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức , người lao động thuộc Cục tới dự.

Cục trưởng Nguyễn Thanh Hải - phát biểu tại buổi gặp mặt

Trải qua các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, đất nước đã trải qua bao hy sinh gian khổ, đau thương, mất mát, hàng triệu người con đất Việt đã anh dũng hy sinh, hàng vạn các đồng chí thương, bệnh binh đã để lại một phần cơ thể nơi chiến trường. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục An toàn thông tin Nguyễn Thanh Hải gửi tới các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ những tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn sâu sắc và lời hỏi thăm chân thành nhất.

Buổi gặp mặt này không chỉ để tri ân các thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ, những người có công với cách mạng mà còn là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Cục An toàn thông tin về truyền thống yêu nước và anh hùng bất khất của cha ông ta. Uống nước phải biết nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Đó là đạo lý cao đẹp của người Việt Nam.

Lãnh đạo Cục An toàn thông tin trao quà cho các thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ.

Tại buổi gặp mặt này, thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ cũng đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của Lãnh đạo Cục An toàn thông tin. Buổi gặp mặt này mang ý nghĩa rất to lớn, là niềm động viên, an ủi, cổ vũ vô cùng quý giá. Đại điện cho các thân nhân gia đình thương binh liệt sỹ xin hứa sẽ mang hết sức lực, cũng như khả năng của mình, tiếp tục cố gắng, phấn đấu, đóng góp cho sự phát triển của Cục An toàn thông tin trong tương lai”. /.

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký nhận cảnh báo an toàn thông tin từ Cục An toàn thông tin.