Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Thẩm định và Quản lý giám sát

09:23 AM 21/02/2017

Sáng ngày 20/2, tại Cục An toàn thông tin - 115 Trần Duy Hưng, Cục trưởng Nguyễn Thanh Hải đã trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Thẩm định và Quản lý giám sát.

Cục Trưởng Nguyễn Thanh Hải trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng tân Trưởng phòng

Căn cứ theo Quyết định số 06/QĐ-CATTT ngày 07/2/2017 của Cục trưởng Cục An toàn thông tin về việc bổ nhiệm cán bộ, trong đó ông Lê Bá Quốc Thịnh - Phó Trưởng phòng, Phòng Thẩm định và Quản lý giám sát được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng, Phòng Thẩm định và Quản lý giám sát. Tại buổi Lễ, Cục trưởng Nguyễn Thanh Hải  đã đánh giá cao sự nỗ lực, rèn luyện của ông Lê Bá Quốc Thịnh trong thời gian học tập và công tác tại Bộ Thông tin và Truyền thông. Ông Thịnh là một cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản về an toàn thông tin và đã tốt nghiệp thạc sĩ loại xuất sắc tại Ireland và có kinh nghiệm xử lý thực tiễn, chuyên sâu trong hoạt động đảm bảo an toàn thông tin tại Việt Nam.

Ông Lê Bá Quốc Thịnh phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Lê Bá Quốc Thịnh đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được tập thể và Lãnh đạo Cục đã tin tưởng bổ nhiệm vào cương vị mới. Đồng thời, ông Thịnh trân trọng cảm ơn tập thể, Lãnh đạo Cục và hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, phát huy kinh nghiệm để đoàn kết hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký nhận cảnh báo an toàn thông tin từ Cục An toàn thông tin.